Công ty TNHH M.A.P

Công ty TNHH M.A.P

Địa chỉ: 54D Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng
Điện thoại: 02253.757.929 | 0973.407.588 Quy mô: Dưới 20 người
2việc làm

Giới thiệu công ty

M.A.P - Công ty TNHH M.A.P
Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế mỹ thuật, in ấn, quảng cáo, tư vấn và cung cấp các dịch vụ về thiết kế hệ thống nhận diện, in ấn truyền thông quảng cáo nhằm hỗ trợ và quảng bá hình ảnh của các khách hàng và doanh nghiệp.
Được thành lập tháng 4 năm 2010 với mong muốn đem lại cho khách hàng các thiết kế chuyên nghiệp và cung cấp các sản phẩm dịch vụ Quảng bá thương hiệu cho khách hàng và doanh nghiệp. Công ty TNHH M.A.P được lấy tên từ 3 chữ cái đầu của dịch vụ: M: media (truyền thông) | A: advertisement (Quảng cáo) | P: Printing (In ấn) . Slogan " Creativity is Endless (Không ngừng sáng tạo)" Với mong muốn là cầu nối đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của tổ chức và doanh nghiệp đến khách hàng một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Bỡi lẽ 3 yếu tố truyền thông - quảng cáo - in ấn không thế tách rời trong việc đưa hình ảnh, thông điệp, sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Sau 5 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH M.A.P với tiêu chí "không ngừng sáng tạo" đã có được những thành quả nhất định, vượt qua nhiều thách thức cạnh tranh trong thị trường, gian khó để vươn lên tầm cao mới. Với hơn 800 khách hàng và các tổ chức Doanh nghiệp đã và đang sử dụng các dịch vụ do Công ty M.A.P cung cấp đạt được lợi nhuận cũng như hiệu quả trong việc sử dụng. Công ty TNHH M.A.P đã quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu mới chuyên nghiệp, thân thiện và khác biệt hơn nhằm nâng cao chất lượng cùng nhiều gọi dịch vụ giúp các doanh nghiệp và khách hàng dễ dàng sử dụng. Sự kiện này ghi dấu ấn quan trọng trong chặng đường 5 năm phát triển lỗ lực không ngừng của Công ty TNHH M.A.P

Website : i-map.vn

Việc làm tại Công ty TNHH M.A.P: 2 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Tuyển dụng nhanh

Công ty TNHH giầy Stateway Việt Nam

Đường 355, Hưng Đạo, Dương Kinh, HP

Công ty TNHH Văn Minh

172 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội

Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam

Head Office – 34F Keangnam Hanoi Landmark 72, Pham Hung Street, Nam Tu Liem, Ha Noi

Cty Tongwei Hải Dương

Cẩm Giàng/ Hải Dương

Chi nhánh công ty cổ phần lâm việt - khách sạn sea pearl Cát Bà

Số 219 đường 1/4 Thị Trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng

Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

29/37 Lê Chân - An Biên - Lê Chân - Hải Phòng

Công Ty CP Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

Tầng 6 Toà Nhà 348 Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH Tiếp Vận Vmax

P1001 , Tòa nhà Việt Úc , Lê Hồng Phong , Hải Phòng